Biệt thự Nam hội An – Lựa chọn đầu tư sáng giá

Là dự án thứ 2 của Vingroup được xây dựng trên thị trường Hội An nhưng Biệt thự Nam Hội An vẫn là dự án được mong đợi và có sức hút lớn tại thị trường sôi động này. Theo các chuyên gia đánh giá đây sẽ là lựa chọn đầu tư đáng tiền, 1 vốn 4 lời.

Hội An – Thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn

Ghi dấu ấn tượng trong năm 2016 với 2,2 triệu lượt khách quốc tế, Hội An – vùng đất thiên nhiên tuyệt mỹ cùng những nét văn hóa độc đáo luôn có sức hút mạnh mẽ với các du khách quốc tế và nội địa. Tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là lý do vì sao các ông lớn bất động sản lại “đổ xô” đầu tư vào Hội An với hàng loạt các siêu phẩm nghỉ dưỡng.

Tuy số lượng biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng tại Hội An khá lớn trong thời điểm hiện tại nhưng thực tế nguồn cung này vẫn chưa thực sự đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú ngày càng tăng cao của du khách. Theo dự kiến, đến năm 2020 Hội An sẽ nâng lượng du khách lên 10 triệu lượt/năm, kéo theo đó là nhu cầu lưu trú tăng cao và cần nguồn cung lưu trú lớn.

Với quy mô lên tới 200ha, Dự án Biệt thự Nam Hội An là dự án tầm cỡ mang đến cho thị trường những căn biệt thự ven biển đẳng cấp. Đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An - Lựa chọn đáng giá

Ảnh minh họa

Biệt thự Nam hội An – Đầu tư an toàn, lợi nhuận bền vững

Đầu tư vào biệt thự biển luôn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội mà đảm bảo được tính ổn định, an toàn. Với những ưu thế vượt trội, biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư đáng tiền, vừa an toàn, an nhàn mà lại đảm bảo được hiệu suất vượt trội.

Nền tảng đầu tư vào dự án trước hết là nhờ những lợi thế từ thị trường, tiềm năng du lịch vượt trội của Hội An. Và tất nhiên dự án cũng sở hữu những ưu thế cạnh tranh vượt trội, thuyết phục các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ biển Nam Hội An, dự án dễ dàng kết nối giao thông, được hưởng hạ tầng đẳng cấp lại thừa hưởng cả một không gian tuyệt vời. Bên cạnh đó với thiết kế vượt trội, không gian nghỉ sang trọng cùng hàng loạt những tiện ích thời thượng, dự án dễ dàng thu hút du khách đảm bảo nguồn khách thuê ổn định.

Đặc biệt, là sản phẩm tâm huyết của ông lớn bất động sản – Vingroup, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và tiến độ của dự án. Ngoài ra, theo những dự án Vinpearl trước đây, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào cam kết lợi tức hàng năm cao vượt trội và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Có thể nói lựa chọn dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một lựa chọn đầu tư sáng suốt cho nhà đầu tư. Mọi thông tin mở bán và Mặt bằng biệt thự Nam Hội An sẽ được tiếp tục cập nhật, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký thông tin để nhận trọn bộ tài liệu qua email!

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL