Biệt thự Vinpearl Nam Hội An đón dòng vốn từ nhà đầu tư ngoại

Sức hút của Hội An nói chung và dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An nói riêng chính là những yếu tố then chốt để tạo nên làn sóng đầu tư không chỉ trong nước mà còn từ các nhà đầu tư ngoại. Nhìn nhận và đánh giá lại tiềm năng phát triển của “siêu phẩm” mới từ Vingroup ngay hôm nay với chúng tôi để chắc chắn rằng quý vị không bỏ qua cơ hội đầu tư đầy tiềm năng tại Vinpearl Nam Hội An.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An trên “đỉnh” sóng đầu tư

Hội An được xem như một miền “sóng ngầm” đã âm ỷ tích tụ sức mạnh để sẵn sàng bùng nổ trong thời gian tới. Không chỉ mới gần đây Hội An lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư mà thực tế nhiều dự án đã được lên kế hoạch cách đây cả chục năm. Những yếu tố khiến cho đầu tư Hội An trở nên khó khăn hơn các địa danh khác là bởi chính sách bảo tồn và quy hoạch của tỉnh Quảng Nam với khu vực xung quanh Phố Cổ rất khắt khe. Tuy nhiên, sau một thời gian định hướng, Quảng Nam đã mở cửa cho nhiều nhà đầu tư lớn bước vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl – một trong những chủ đầu tư tiềm lực bậc nhất hiện nay dĩ nhiên không đứng ngoài “cuộc chơi” này. Dự án Vinpearl Hội An và biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas là 2 dự án của tập đoàn trong thời gian qua. Tiếp sau thành công rực rỡ của Vinpearl Hội An, dự án Vinpearl Nam Hội An đang “tiếp sóng” và nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón nhất sau khi chính thức ra mắt.

Hai sự kiện ra mắt và giới thiệu chính thức dự án tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư trong đó có cả các nhà đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư này thấy gì từ tiềm năng của biệt thự Vinpearl Nam Hội An?

Vì sao biệt thự Vinpearl Nam Hội An hút khách ngoại

Nhìn nhận từ phương diện đầu tư, Vinpearl Nam Hội An thừa hưởng hai yếu tố: thương hiệu chủ đầu tư và thương hiệu du lịch Hội An. Đến từ một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam, Vinpearl được tin tưởng nhờ uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như thành công của các dự án Vinpearl trước đó. Khách hàng nước ngoài ít có điều kiện theo dõi dự án, vậy điều khiến họ an tâm nhất chính là sự đảm bảo của dự án và biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas làm được điều này. Thương hiệu du lịch Hội An đã quá nổi tiếng trên thị trường quốc tế, khi nhìn nhận một dự án, chắc chắn rằng tổng quan thị trường cũng là yếu tố có tác động quan trọng đến quyết định của nhà đầu tư.

Sức hút của Hội An với khách ngoại

Sức hút của Hội An với khách ngoại

Một yếu tố khác nữa chính là sự yêu mến của khách hàng nước ngoài với miền đất Hội An. Sự khác biệt, yên bình nơi đây đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng để vừa thỏa mãn nhu cầu đầu tư vừa là nơi tận hưởng các kỳ nghỉ tuyệt vời.

Đừng chần chừ trước quyết định đầu tư Vinpearl Nam Hội An, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An cùng bảng hàng chính thức.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL