Cập nhật tiến độ Vinpearl Nam Hội An ngày 14/09/2017

Là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup “tấn công” trên thị trường Hội An, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn là siêu dự án mới tạo sóng trên thị trường. Dưới sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư cùng đơn vị xây dựng uy tín hiện tiến độ Vinpearl Nam Hội An đang được đẩy nhanh chóng, đảm bảo đúng cam kết với khách hàng. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh mới nhất tại dự án được cập nhật ngày 14/9/2017.

Tiến độ ngày 14/9/2017 – Đã hoàn thiện móng và xây tường bao phần lớn biệt thự

Là dự án chiến lược tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường đầy tiềm năng Hội An, Vinpearl Nam Hội An được đầu tư với số vốn lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự án là sự hợp tác với những đơn vị xây dựng hàng đầu nên tiến độ luôn đảm bảo nhanh chóng, dự kiến sẽ là một sản phẩm xây dựng “thần tốc”.

Theo những thông tin khảo sát dự án trong ngày 14/9 thì hiện nay khu khách sạn đã hoàn thiện đổ mái tầng 1 và đang tiếp tục triển khai xây dựng tầng tiếp. Các căn biệt thự tại dự án cũng đã hoàn thiện xong móng, xây tường bao quanh biệt thự. Đây là bước quan trong bởi móng luôn là giai đoạn xây dựng tốn nhiều thời gian nhất. Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, các nhà đầu tư và khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án.

Tiến độ Vinpearl Nam hội an 1309 - 01

Những hình ảnh tại công trường xây dựng Vinpearl Nam Hội An

Tiến độ Vinpearl Nam hội an 1309 - 02

Phân khu khách sạn đã hoàn thiện đổ mái và đang tiến hành thi công tầng tiếp theoTiến độ Vinpearl Nam hội an 1309 - 03

Phần móng biệ thự đã được hoàn thiện, đồng thời tường bao quanh cũng được xây dựng

Tiến độ Vinpearl Nam hội an 1309 - 04

Hình ảnh mới nhất ngày 14/9/2017

Vinpearl Nam Hội An – “Viên ngọc quý” tại Hội An

Trong bối cảnh lượng khách du lịch đổ về Hội An ngày càng lớn thì nguồn cung tại thị trường này lại khá hạn chế. Có thể nói, cán cân cung cầu trên thị trường tiềm năng này đang chênh lệch đáng kể, đây cũng là cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư. Nhận thấy những cơ hội trên thị trường hấp dẫn này, Vingroup đã không ngại “xuống tiền” đầu tư vào dự án thứ hai tại Hội An – Vinpearl Nam Hội An. Đây là phức hợp nghỉ dưỡng hiếm có trên thị trường tích hợp tất cả các hệ sinh thái đẳng cấp của Vingroup. Đây hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách và mở ra những cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án quy mô của Vingroup tại Hội An

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 200ha với số vốn đầu tư lên tới gần 5000 tỷ đồng. Với vị trí đắc địa tại bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An view biển tuyệt đẹp và trở thành nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất trên thị trường. Tại dự án còn được tích hợp những tiện ích hàng đầu mang tiêu chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu vui – chơi – nghỉ – dưỡng của mọi du khách đến tham quan và khám phá Hội An.

Hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm có thể ra mắt khách hàng. Mọi thông tin về dự án cũng như tiến độ Vinpearl Nam Hội An mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký dưới đây để được nhận những thông tin sớm nhất nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL