[HOT] Chính sách chiết khấu 25-30% giá biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Một trong những chính sách mới của dự án Vinpearl Nam Hội An được nhiều khách hàng quan tâm đó là chính sách chiết khấu cho khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 3 hoặc 5 năm đầu. Với chính sách này, khách hàng có cơ hội sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An với mức giá “siêu hấp dẫn” mà vẫn được hưởng mọi chương trình ưu đãi đi kèm.

Chính sách chiết khấu trực tiếp giá biệt thự Vinpearl Nam Hội An

KHÁCH HÀNG KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG VÒNG 5 NĂM

Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 05 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Chiết khấu 30% giá bán biệt thự chưa gồm VAT (*)
  • Cam kết tiền thuê từ năm 06 đến hết năm thứ 10 được nhận sớm từ năm 03: 10%/năm trong 5 năm trên giá bán chưa giảm, hoặc 14,3%/ năm trên giá đã giảm tại mục (*)
  • Khách hàng vay vốn NH, CĐT hỗ trợ VVNH 65% trên giá trị HĐMB gồm VAT

KHÁCH HÀNG KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG VÒNG 3 NĂM

KH không nhận cam kết tiền thuê trong 03 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước được hưởng các ưu đãi sau:

  • Chiết khấu 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT (*)
  • Cam kết tiền thuê từ năm 04 đến hết năm thứ 10 được nhận 10%/năm trên giá bán chưa chiết khấu
  • Khách hàng vay vốn NH, CĐT hỗ trợ VVNH 65% giá HĐMB gồm VAT
Chính sách chiết khấu biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Chính sách chiết khấu biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam hội An – cơ hội đầu tư trong tầm tay

Là một trong những loại hình sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, biệt thự nghỉ dưỡng tiếp tục là đích đến của nhiều khách hàng cao cấp với nhu cầu đầu tư – nghỉ dưỡng 2 trong 1. Đặc biệt, các dự án mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup được đánh giá cao hơn cả nhờ những lợi thế ấn tượng. Không nằm ngoài số đó, dự án 2 dự án của Vinpearl tại Hội An cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư trong thời gian qua. Dưới đây là 3 yếu tố được khách hàng tin tưởng nhất khi lựa chọn biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Thị trường du lịch đầy tiềm năng

Luôn dẫn đầu trong số các điểm du lịch hút khách quốc tế nhất tại Việt Nam, Hội An từ lâu đã lọt vào “mắt xanh” của các tập đoàn lớn. Sau thành công của dự án Vinpearl Hội An đầu tiên, Vinpearl Nam Hội An là dự án có tính kế thừa và được đặt nhiều kỳ vọng sẽ tiếp tục khai thác được tiềm năng du lịch dồi dào của miền đất này.

Thương hiệu Vinpearl uy tín và nổi bật

Là “người đi đầu” trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vinpearl đã sớm xây dựng được một chuỗi các dự án Vinpearl danh tiếng và phổ biến với công chúng. Đây chính là một trong những điểm cạnh tranh khó có thể bỏ qua khi mà ngày càng nhiều dự án ra mắt và đi vào hoạt động trong cùng khu vực.

Vinpearl Nam Hội An đầu tư trong tầm tay

Vinpearl Nam Hội An đầu tư trong tầm tay

Chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Nam Hội An minh bạch hấp dẫn

Một trong những yếu tố được nhiều khách hàng đánh giá cao của dự án Vinpearl Nam Hội An là chính sách bán hàng hấp dẫn cùng sự minh bạch rõ ràng. Với một hệ thống chính sách đã chứng minh được hiệu quả và uy tín trong thời gian qua, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư tại đây.

Và còn rất nhiều yếu tố khác như chất lượng, thiết kế, nội thất biệt thự Vinpearl Nam Hội An chuẩn 5 sao…đảm bảo những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho thượng khách. Để được tư vấn nhanh nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form trên website https://namhoian.vn/hoặc gọi hotline chăm sóc khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL