Dự án Vinpearl Nam Hội An là một trong những công trình trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup tại Miền Trung với số vốn lên tới “nghìn tỷ”. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Việt Nam trong năm nay và góp phần làm phong phú “bộ sưu tập” Hòn ngọc biển của Vingroup. Ngay từ những thông tin mở bán Vinpearl Nam Hội An vẫn còn là một ẩn số, nhưng dự án vẫn có một sức hút cực mạnh mẽ với các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dưới đây là những chính sách bán hàng cập nhật chính thức từ chủ đầu tư để quý khách hàng và nhà đầu tư có thể theo dõi.

Chương trình cam kết cho thuê

(Áp dụng từ ngày 10/09/2017)

divider 2

1. Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê (CTCT)

♦ Mức cam kết Thu nhập tiền thuê tối thiểu: 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự không gồm VAT)/năm. Thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ CTCT do khách hàng chịu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

♦ Thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết: 10 năm kể từ  ngày (i) khách  thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán; hoặc ngày (ii) bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước. Sau thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết, thu nhập từ CTCT của Khách Hàng sẽ chỉ phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thực tế.

♦ Điều kiện thanh toán: CĐT bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê sau khi Khách hàng đáp ứng điều kiện như quy định tại Mục Thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết nêu trên và hoàn thành các thủ tục theo quy định của CĐT.

♦ Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần trong vòng 30 ngày sau ngày kết thúc định kỳ 6 tháng.

2. Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT

♦ Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl (2 villa nights) sau khi khách ký Thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại khách sạn Vinpearl (1 room night) khi nhận bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí/năm (Villa nights/year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

♦ Trong trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

♦ Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ CHÍNH SÁCH DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tiến độ thanh toán

divider 2

Tiến độ thanh toán Vinpearl Nam Hội An

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn và tròn đợt với tỉ lệ thanh toán dưới 100% giá trị Biệt Thự sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm vào giá sau VAT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG 5 NĂM ĐẦU TIÊN HOẶC 3 NĂM ĐẦU TIÊN

divider 2

1. KHÁCH HÀNG KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG VÒNG 5 NĂM

♦ Đối tượng: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 05 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

♦ Chính sách:

  • Chiết khấu 30% giá bán biệt thự chưa gồm VAT (*)
  • Cam kết tiền thuê từ năm 06 đến hết năm thứ 10 được nhận sớm từ năm 03: 10%/năm trong 5 năm trên giá bán chưa giảm, hoặc 14,3%/ năm trên giá đã giảm tại mục (*)
  • Khách hàng vay vốn ngân hàng, CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% trên giá trị HĐMB gồm VAT

KHÁCH HÀNG KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG VÒNG 3 NĂM

♦ Đối tượng: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 03 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

♦ Chính sách:

  • Chiết khấu 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT (*)
  • Cam kết tiền thuê từ năm 04 đến hết năm thứ 10 được nhận 10%/năm trên giá bán chưa chiết khấu
  • Khách hàng vay vốn NH, CĐT hỗ trợ VVNH 65% giá HĐMB gồm VAT

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH (Ngân hàng cho vay Techcombank – TCB)

divider 2

♦ Thời gian vay: Tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm

♦ Tỉ lệ vay: 65% giá trị HĐMB gồm VAT

♦ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

♦ Lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi suất: 0% Trong 12 tháng đầu kế từ ngày giải ngân đầu tiên. Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm

♦ Ân hạn nợ gốc: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

♦ Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất: 0% Trong 12 tháng đầu kế từ ngày giải ngân đầu tiên. Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo quy định của ngân hàng tại từng thời điểm.

Khoản cam kết tiền thuê CĐT trả cho Khách hàng sau 06 tháng kể từ ngày giải ngân cho CĐT, đồng thời bên phía Ngân hàng sẽ phong tỏa khoản tiền này và cho phép khách hàng gửi sổ tiết kiệm phong tỏa tại Ngân hàng để hướng lãi đến khi khách hàng trả gốc kỳ đầu tiên.

Dự án Vinpearl Nam Hội An – Điểm sáng mới trên thị trường

divider 2

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của bãi biển Cửa Đại ­– một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với bờ biển dài, hoang sơ mà trong lành, Vinpearl Nam Hội An hiện nên như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, tất cả trong một với chuỗi tiện ích dịch vụ mới mẻ, độc đáo từ du lịch, vui chơi giải trí, cho đến mua sắm hay tiêu dùng, tham quan khu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao… Đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách.

Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được xây dựng với quy mô diện tích 200ha và được đầu tư với số vốn lên tới hàng 5.000 tỷ đồng. Dự án bao gồm khu khách sạn và biệt thự Vinpearl; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu trung tâm thương mại Vincom và Khu nông nghiệp công nghệ kết hợp du lịch… Đây là một mô hình độc đáo và đầu tiên trong hệ thống Vinpearl hội tụ đủ mọi thương hiệu nổi tiếng hệ sinh thái 5 sao.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An thiết kế

Hình ảnh minh họa

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, dự án Vinpearl Nam Hội An có kết nối giao thông nhanh chóng và dễ dàng đến với các điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt với những cảnh đẹp nổi tiếng cùng nét văn hóa còn lưu giữ trong những làng nghề truyền thống, những khu di tích lịch sử, Hội An còn là điểm thu hút được lượng lớn khách du lịch mỗi năm, mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Với vị trí tuyệt đẹp cùng với những ưu thế vượt trội, Vinpearl Nam Hội An sẽ là sự chọn lựa không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ góp phần đánh thức tiềm năng du lịch thay đổi bộ mặt cho toàn khu vực nói riêng và cả tỉnh Quảng Nam nói chung.

Nếu quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm thông tin mở bán Vinpearl Nam Hội An cùng những cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL