Đầu tư biệt thự Nam Hội An từ góc nhìn chuyên gia

Quảng Nam nổi tiếng là một vùng đấ yên bình nhưng ngày nay đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Trong số đó biệt thự Nam Hội An là một trong những cái tên được nhắc đế nhiều nhất thời gian qua bởi tiềm năng và vị thế của một dự án tỉ đô đến từ Vingroup.

Yếu tố đảm bảo thành công của biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và du lịch đã cùng nhận định lợi thế của biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong tổng quan thị trường đầy cạnh tranh vào thời điểm hiện tại. Ngoài những lợi thế chung về thị trường du lịch, vẻ đẹp tự nhiên, các chuyên gia đi sâu hơn vào các yếu tố nội tại của dự án. Và hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các nhân tố này!

Thương hiệu đắt giá Vinpearl Nam Hội An

Đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và hơn hết là trong tâm trí khách hàng và người dân Việt Nam. Nhắc tới Vinpearl là chúng ta thường nghĩ ngay tới những điểm du lịch cao cấp được xây dựng tại những điểm đến nổi tiếng trên cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Một chuỗi dự án từ Bắc vào Nam đã làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang danh tiếng bậc nhất Việt Nam.

Tổng thể phối cảnh vinpearl Nam Hội An

Phối cảnh vinpearl Nam Hội An

Kế thừa những giá trị đó, biệt thự Nam Hội An một lần nữa làm “nức lòng” khách hàng và nhà đầu tư khi triển khai một dự án quy mô ngay bên biển Cửa Đại. Sự thành công của các dự án trước đó, tiêu biểu là tỉ lệ bán hàng cực cao của các sản phẩm bất động sản sẽ là bước đệm tuyệt vời để dự án tiến vào thị trường dịp cuối năm 2017.

Sự nổi bật về quy mô dự án biệt thự Nam Hội An

Tại Quảng Nam hiện có khá nhiều dự án lớn đang được triển khai thế nhưng quy mô của Vinpearl được đánh giá là ấn tượng nhất. Trên diện tích 200ha, dự án sẽ bao gồm:

– Khu khách sạn diện tích 4ha, khu biệt thự Vinpearl 21,6ha
– Dịch vụ thể thao Vinpearl Golf
– Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
– Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Với lợi thế này, dự án được tin tưởng sẽ tạo được tiếng vang lớn và thu hút đông đảo khách hàng đến nghỉ dưỡng đầu tư trong tương lai.

Chính sách đầu tư minh bạch – hấp dẫn

Các chính sách của bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl hầu như đều tương đương: tổi thiểu 10%/năm trong 10 năm, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí. Chính sách này được đánh giá là ưu việt và thuyết phục nhà đầu tư.

Nếu quý vị cũng đang tìm hiểu cơ hội đầu tư biệt thự Nam Hội An, đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu sản phẩm số lượng có hạn này. Đăng ký ngay hôm nay để nhận báo giá mới nhất!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL