Dự án Vinpearl Nam Hội An – Dự án trọng điểm tại Quảng Nam

Là sản phẩm đầu tư của ông lớn Vingroup với số vốn đầu tư khủng, dự án Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là công trình trọng điểm tại Quảng Nam. Dự án không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách mà còn đánh thức tiềm năng của Quảng Nam và mang đến những cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng nghìn tỷ đồng của Vingroup

200 ha với đủ hệ sinh thái đẳng cấp của Vingroup bao gồm từ biệt thự 5 sao, khu khách sạn cao cấp, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là dự án phức hợp nghỉ dưỡng “all in one” đẳng cấp hàng đầu tại Quảng Nam. Không ngại đầu tư với số vốn lớn lên tới 5000 tỷ đồng, chủ đầu tư mong muốn mang đến một khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp dành cho các du khách đến nghỉ dưỡng tại Quảng Nam.

Với quy mô ấn tượng cùng với số vốn đầu tư khủng, dự án Vinpearl Nam Hội An được coi là công trình lớn và trọng điểm tại Quảng Nam không chỉ góp phần thay đổi bộ mặt khu vực, mà còn thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư tại thị trường. Hơn thế, dự án còn góp phần “đánh thức” tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Nam.

Dự án Vinpearl Nam Hội An khu nghỉ dưỡng 5 sao

Hình ảnh minh họa

Dự án Vinpearl Nam Hội An – Đánh thức tiềm năng tại Quảng Nam

Quảng Nam được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng cho điều kiện tự nhiên thuận lợi và những bãi biển đẹp, những di sản văn hóa…hấp dẫn các du khách. Vùng đất thiên nhiên trù phú này là đích đến của hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt, Hội An luôn nằm trong Top những điểm du lịch nhất định phải đến một lần trong đời.

Tiềm năng du lịch lớn chính là cơ hội cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thế nhưng tại Quảng Nam cơ sở lưu trú còn khá hạn chế, những công trình nghỉ dưỡng lớn còn khá ít, chưa phát triển “đúng tầm tiềm năng”. Sự xuất hiện của một phức hợp nghỉ dưỡng nghìn tỷ với đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng – Dự án Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn chính là đòn bẩy thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng nơi đây phát triển, khai thác triệt để tiềm năng của vùng đất Quảng Nam này.

Bên cạnh đó dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas cũng mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, thúc đẩy dòng tiền “chảy vào” Quảng Nam.

Nội thất biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Hình ảnh minh họa

Cơ hội đầu tư bền vững

Đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư được đảm bảo sinh lời bền vững và vượt trội hơn so với những kênh đầu tư phổ biến hiện nay. Với cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khả năng sinh lời lâu dài và ổn định khi lựa chọn dự án.

Đặc biệt với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng cùng với xu hướng đầu tư vào thị trường thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá bất động sản của dự án Vinpearl Nam Hội An trong tương lai. Điều này càng khẳng định sức hấp dẫn của dự án mà khó nhà đầu tư nào có thể từ chối.

Để được nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng dự án Vinpearl Nam Hội An, quý khách hàng và nhà đầu tư hãy đănge ký ngay thông tin dưới đây để cập nhật tin tức sớm nhất qua email.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL