Dự án Nam Hội An: Sóng ngầm bùng nổ thu hút nhà đầu tư

Kể từ cuối 2014 trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An đang sôi động trở lại sau một thời gian dài lặng sóng. Với hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng cao cấp đang được khẩn trương xây dựng, thị trường Hội An “náo nhiệt” hơn bao giờ hết. Đặc biệt với sự góp mặt của “đại gia địa ốc” Vingroup với dự án Nam Hội An thì càng chứng tỏ đây là thị trường tiềm năng và đáng để khai thác.

Sôi động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An cuối năm 2017

Theo những đánh giá tại Hội thảo triển vọng thị trường bất động sản năm 2017, Hội An hứa hẹn sẽ bùng nỏ trong vòng 5 năm tới và mang đến giá trị bền vững cho các nhà đầu tư.

Hội An hội tụ đủ mọi yếu tố của một thị trường đầy tiềm năng

Có thể nói hiếm có nơi nào có thể hội tụ đủ mọi điều kiện cần và đủ cho một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả như tại Hội An. Tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng nhờ những lợi thế từ thiên nhiên, nét “văn hóa thực” bảo tồn giá trị và bản sắc được lưu giữ “sống” trong những kiến trúc, tính cách con người. Ôm trong lòng hai 2 di sản thế giới đó là “Phố cổ Hội An” và “Thánh địa Mỹ Sơn và liên tục lọt top những điểm du lịch nên đến trên thế giới, Hội An có nền tảng vững chắc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Với bề dày văn hóa và lượng du khách khám phá và quay lại ổn định, đảm bảo được lượng khách cho các dự án nghỉ dưỡng và mang đến những lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Tiềm năng du lịch tại Hội An cực lớn

Tiềm năng du lịch tại Hội An cực lớn

Bên cạnh đó sự thuận tiện trong vị trí cùng sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, khiến cho nơi đây trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư. Cùng với đó nhiều chính sách từ trung ương đến địa phương đã kịp thời ban hành như chính sách tín dụng thông thoáng của nhiều ngân hàng, chính sách khuyến khích đầu tư, miễn giảm thuế… cũng khiến cho nhiều dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản nơi đây.

Hàng loạt dự án được đầu tư và xây dựng tại Hội An

Không khó để nhận ra tiềm năng của Hội An bởi thế loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An hiện nay đang được khẩn trương xây dựng  như dự án Casino 4000 tỷ,  dự án Vinpearl Nam Hội An (chủ đầu tư Vingroup), dự án Opal Ocean View (Đất Xanh) hay dự án nghỉ dưỡng Nam Hội An (VinaCapital)… hướng tới đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú của du khách trong và ngoài nước. Chính sự đầu tư “rầm rộ” này đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây vô cùng sôi động. Đặc biệt dự án Nam Hội An bung hàng đón dòng tiền nhàn rỗi từ các nhà đầu tư trên cả nước. Đây là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư hàng đầu thị trường Vingroup với quy mô lên tới 200ha và tổng vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Nam Hội An

Phối cảnh dự án Nam Hội An

Dự án Nam Hội An “bung hàng” đón sóng đầu tư mạnh vào Hội An

Chính thức ra mắt khách hàng và nhà đầu tư trong ngày 1/10 vừa qua tại Hồ Chí Minh và ngày 8/10 tới đây tại Hà Nội, dự án Nam Hội An hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Sở hữu những ưu thế cạnh tranh nổi bật của một siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao, 132 căn biệt thự dự án Nam Hội An sẽ là đích đến đầu tư gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.

Được biết, chủ đầu tư Vingroup đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi cùng cam kết lợi nhuận “khủng” lên tới 10%/năm trong 10 năm cho chủ sở hữu. Dự án Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn là điểm đầu tư sáng giá đón sóng đầu tư vào Hội An trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL