Dự án Vinpearl Nam Hội An bùng nổ cạnh tranh tại Hội An

Khi trên thị trường Hội An xuất hiện không ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì nhiều khách hàng và nhà đầu tư cảm thấy lo lắng về tỷ suất sinh lời của dự án Vinpearl Nam Hội An. Liệu dự án có thực sự sinh lời và dựa vào đâu để có thể cạnh tranh được với những dự án trong khu vực? Bài viết dưới đây sẽ phân tích từ các chuyên gia để quý khách hàng có thể có cái nhìn rõ hơn về cơ hội đầu tư tại Vinpearl Nam Hội An Villas.

Nhu cầu nghỉ dưỡng tại Hội An vẫn ở mức cao

Sự “bùng nổ” du lịch tại Hội An trong những năm gần đây hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra. Những con số thống kê lượng khách không ngừng tăng mỗi năm chứng tỏ sức hấp dẫn của nơi đây trong mắt các du khách. Không dừng lại ở đó, chính quyền địa phương đưa ra không ít những chính sách mở cửa hấp dẫn, thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch, biến “ngành công nghiệp không khói” này trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong khu vực. Những lợi thế tự nhiên cùng với chính sách thu hút du khách từ chính quyền, du lịch tại Hội An hứa hẹn sẽ còn phát triển vượt trội. Dự kiến trong năm 2017 Hội An sẽ thu hút 5,7 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước và đến năm 2020 lượng du khách sẽ đạt 10 triệu lượt /năm.

Lượng du khách lớn cộng hưởng với xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng phổ biến mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi đó, tại Hội An tuy số lượng dự án nghỉ dưỡng cũng tương đối nhưng nếu so với nhu cầu của các du khách thì vẫn chưa thực sự đáp ứng đủ, nhất là khi lượng du khách còn tăng nhanh. Chính vì vậy, đầu tư vào Dự án Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn mang đến tỷ suất sinh lời vượt trội.

Dự án Vinpearl Nam Hội An bùng nổ cạnh tranh

Hình ảnh minh họa

Những lợi thế cạnh trạnh vượt trội của dự án Vinpearl Nam Hội An

Tất nhiên để có thể thu hút khách hàng đến lưu trú, nghỉ dưỡng thì bản thân dự án Vinpearl Nam Hội An Villas cũng cần phải có những lợi thế cạnh tranh vượt trội. Và dự án hoàn toàn chiếm ưu thế trên thị trường.

Dự án Vinpearl Nam Hội An được gọi là dự án nghìn tỷ đồng của ông lớn Vingroup với con số vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng và quy mô là 200ha. Chỉ cần nhìn vào tổng vốn đầu tư và quy mô, Vinpearl Nam Hội An Villas cũng đủ chiếm được vị thế chắc chắn trên thị trường. Thêm vào đó là thương hiệu chủ đầu tư Vingroup và đơn vị quản lý Vinpearl được khẳng định qua hàng loạt các dự án đẳng cấp trên thị trường càng khiến dự án hấp dẫn hơn trong mắt du khách.

Bên cạnh đó, dự án Vinpearl Nam Hội An này cũng là dự án đầu tiên trong khu vực được xây dựng với mô hình “all in one”, tổng hợp những thương hiệu đẳng cấp của Vingroup bao gồm: khách sạn, biệt thự, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách.

Ngoài ra, với vị trí vô cùng đắc địa, Vinpearl Nam Hội An Villas được thừa hưởng những lợi thế lớn về giao thông và dễ dàng kết nối với điểm du lịch hấp dẫn, tạo điều kiện thuận tiện nhất trong hành trình khám phá Quảng Nam cho các du khách.

Với những phân tích trên thì đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An khẳng định có tỷ suất sinh lời vượt trội.

Quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hãy truy cập website thường xuyên để nhận thông tin mở bán dự án Vinpearl Nam Hội An mới nhất và không bỏ lỡ những cơ hội vàng tại dự án nhé!

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL