Dự án Vinpearl Nam Hội An – “Sân chơi” mới cho các nhà đầu tư

Hội An là điểm du lịch nóng trên cả nước và thu hút được lượng du khách lớn hàng năm, đây là cơ sở để các chủ đầu tư bất động sản xây dựng các dự án nghỉ dưỡng lớn tại khu vực này. “Sân chơi” bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An vô cùng sôi động với hàng loạt những dự án lớn nhỏ và nay sự xuất hiện của dự án Vinpearl Nam Hội An càng làm thị trường thêm “nóng” hơn, đồng thời mở ra những cơ hội mới, hấp dẫn nhà đầu tư.

Khi tiềm năng du lịch là vô hạn

Nhắc đến Quảng Nam nói chung hay Hội An nói riêng thì đây là một trong những tụ điểm du lịch lớn hàng đầu cả nước. Thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng cho nơi đây những cảnh sắc tuyệt mỹ với những bãi biển dài, cát trắng, nước xanh, những rừng dương xanh vút, hệ thực vật phong phú, đa dạng. Những bãi An Bàng, biển Cửa Đại, Cụm đảo Cù Lao Chàm,… đẹp hoang sơ và hùng vĩ đã sớm chinh phục các du khách.

Không những vậy, Hội An còn sở hữu tinh hoa văn hóa đặc sắc được bảo tồn và lưu giữ tại những khu di tích lịch sử, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, làng nghề truyền thống và đặc biệt là phố cổ Hội An – được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999. Nét văn hóa cổ truyền độc đáo chính là một trong những yếu tố thu hút các du khách quốc tế đến du lịch và khám phá.

Dự án Vinpearl Nam Hội An - Sân chơi đầu tư mới

Ảnh minh họa

Tiềm năng du lịch của nơi đây được chứng minh chứng rõ ràng qua thống kê lượng khách du lịch hàng năm. Chỉ riêng năm 2016, Hội An đã đón tiếp 2,2 triệu lượt khách quốc tế và con số này còn tăng trong tương lai. Tiềm năng du lịch chính là lợi thế đầu tư lớn cho các dự án như Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, mang đến nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững.

Dự án Vinpearl Nam Hội An – Sản phẩm tầm cỡ của chủ đầu tư uy tín

Được đầu tư xây dựng với quy mô lớn đến 200 ha cùng số vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng, dự án Vinpearl Nam Hội An chính là khu phức hợp nghỉ dưỡng tầm cỡ bậc nhất trong khu vực. Đặc biệt đây là dự án được xây dựng theo mô hình “all in one” đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup, nơi hội tụ những thương hiệu đẳng cấp nhất của Vingroup. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt ở mức cao, đảm bảo nguồn lợi vượt trội cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, những sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup luôn được cam kết lợi nhuận cao có khi lên tới hai con số cùng với nhiều đặc quyền hấp dẫn, đây chính là lợi thế đầu tư hấp dẫn để các nhà đầu tư lựa chọn dự án Vinpearl Nam Hội An.

Tiềm năng du lịch lớn cùng uy tín từ chủ đầu tư, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas chính là cơ hội đầu tư có 1 không 2 cho các khách hàng. Để được cập nhật những thông tin mới nhất hay Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An, Quý khách và nhà đầu tư đừng quên truy cập website thường xuyên!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL