Hình ảnh tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 7/2017

Tọa lạc tại bãi biển Nam Hội An, Vinpearl Nam Hội An là dự án thứ hai của ông lớn Vingroup góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động Hội An. Sở hữu những lợi thế đầu tư vượt trội, dự án được đánh giá là siêu phẩm mới và mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Sau cuộc khảo sát mới nhất, dự án Vinpearl Nam Hội An được được đẩy nhanh tiến độ để sớm có thể ra mắt khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An.

Một số hình ảnh mới về dự án Vinpearl Nam Hội An 

Dự án Vinpearl Nam Hội An được xây dựng tại khu đất có quy mô vô cùng rộng rãi lên tới 200ha. Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng all in one đầu tiên trong khu vực gồm những hệ sinh thái đảng cấp nhất của vingroup như: biệt thự biển, khách sạn, khu thể thao Vinpearl Gofl, khu giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao, khu du lịch Vin Eco… Dự án được chia làm 2 giai đoạn xây dựng và hiện đang trong quá trình xây dựng giai đoạn 1. Tiến độ dự án được đẩy nhanh và đang hoàn thành phần móng của các khu khách sạn và biệt thự. Với tiến độ xây dựng “thần tốc” hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm đẳng cấp và đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho các khách hàng.

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An 250717 - 1

Những hình ảnh tại công trường xây dựng của dự án

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An 250717 - 2

Tại khu biệt thự của dự án đã hoàn thiện phần móng và đang tiếp tục triển khai xây tường bao

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An 250717 - 3

Tại khu Khách sạn của dự án đã hoàn thiện phần móng và đang tiến hành đổ mái tầng 1

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An 250717 - 4

Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm có thể ra mắt khách hàng

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An 250717 - 5

Với tiến độ hoàn thiện nhanh chóng, tiến độ dự án chắc chắn sẽ đảm bảo theo đúng thời gian bàn giao

Vinpearl Nam Hội An – Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Góp mặt vào thị trường vô cùng sôi động nhưng Vinpearl Nam Hội An vẫn chứng tỏ đước sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ khi sở hữu hàng loạt những ưu thế. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những tâm điểm mới trên thị trường và mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa dự án được thừa hưởng lương du khách cực lớn từ khu vực, đảm bảo nguồn khách thuê biệt thự luôn dồi dào mang đến lợi nhuận kinh doanh “khủng”cho chủ sở hữu. Đặc biệt theo những dự án Vinpearl đi trước thì dự án Vinpearl Nam Hội An cũng hứa hẹn có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao, thậm chí lên tới 2 chữ số. Theo các chuyên gia thì dự án là cơ hội khó có thể bỏ lỡ để đầu tư. Bởi sản phẩm là tổng hòa của những ưu thế vượt trội hứa hẹn thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch và những chính sách thúc đẩy từ Nhà nước càng khẳng định, đầu tư vào dự án là kênh đầu tư sáng suốt.

Mọi thông tin về tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật, quý khách và các nhà đầu tư quan tâm hãy truy cập: https://namhoian.vn/ để nhận thông tin mới nhất nhé!

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL