Điểm mặt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật tại miền Trung 2017, không thể không nhắc tới Vinpearl Nam Hội An – siêu dự án tọa lạc bên bờ biển Nam Hội An với vẻ đẹp tự nhiên còn nguyên sơ và nhiều tiềm năng du lịch. Là dự án Vinpearl thứ 2 của Vingroup tại Hội An, song không vì thế mà Vinpearl Nam Hội An trở nên mờ nhạt, bởi theo nhiều chuyên gia đây chính là cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất 2017, đảm bảo khả năng sinh lời bền vững và tính thanh khoản cao.

Sau buổi khảo sát vào ngày 21/09/2017 có thể thấy tiến độ Vinpearl Nam Hội An đang được đẩy đẩy mạnh. Tại khu Khách sạn của dự án đã đổ mái tầng 1 và tiếp tục triển khai những tầng tiếp theo. Phân khu khách sạn cũng đã định hình được phần khung, khách hàng có thể dễ dàng hình dung vẻ ngoài hiện đại và sang trọng của dự án. Tại khu biệt thự cũng đã hoàn thiện phần móng và xây tường bao. Phần khung của các căn biệt thự cũng được định hình và một số căn đã đổ mái xong và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Với tiến độ nhanh chóng, hứa hẹn đây tiếp tục là một trong những dự án đạt kỷ lục mới về tiến độ thi công thần tốc trong các dự án mà Vingroup triển khai. Dưới đây là một số hình ảnh khảo sát dự án Vinpearl Nam Hội An ngày 21/9/2017:

Tiến độ Vinpearl Nam Hội An ngày 21-09-2017

Phân khu biệt thự đang hình thành phần khung, nhìn vào đây khách hàng có thể hình dung ra những căn biệt thự sang trọng

Tiến độ Vinpearl Nam hội an 1309 - 01

Những hình ảnh tiến độ dự án cập nhật ngày 21/9/2017

Tiến độ Vinpearl Nam hội an 1309 - 02

Dự án đang được gấp rút hoàn thiện, khu khách sạn đã đổ mái tầng 1 xong

Tiến độ Vinpearl Nam hội an 1309 - 04

Khu sân golf được định hình với những thảm cỏ xanh trên khu đất có diện tích rộng. Hồ điều hòa cũng đã có nước và đang bắt đầu tiến hành triển khai những phần kè xung quanh

Tiến độ Vinpearl Nam hội an 1309 - 03

Dự án dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2019

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng tại khu đất  quy mô rộng lớn thoai thoải chạy dài ra biển, sở hữu tầm view ngoạn mục đảm bảo cho 100% các căn biệt thự đều có thể hướng biển. Mọi thông tin mới nhất về hình ảnh tiến độ dự án, mặt bằng biệt thự cùng chính sách ưu đãi mới nhất sẽ được cập nhật tại website: https://namhoian.vn. Quý khách hàng vui lòng ghé thăm thường xuyên để cập nhật chi tiết.

» Xem thêm: 

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL