Tỷ suất sinh lời vượt trội của Vinpearl Nam Hội An

Nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là dự án vàng với tỷ suất sinh lời vượt trội. Vậy dựa vào đâu có thể đánh giá được khả năng sinh lợi của dự án? Bài viết dưới đây sẽ cùng quý khách phân tích cơ hội sinh lời từ dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Hội An – Điểm bùng nổ du lịch

Đối với bất kỳ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào thì tiềm năng du lịch luôn là yếu tố quan trọng để quyết định đầu tư. Với vị trí đắc địa tại bờ biển phía Nam Hội An, Vinpearl Nam Hội An khai thác triệt để tiềm năng du lịch của nơi đây, mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Hội An, Quảng Nam trong mấy năm gần đây trở thành điểm “bùng nổ” du lịch với lượng du khách khổng lồ. Với những bãi biển đẹp trải dài, những cánh rừng nguyên sinh, những phố cổ, làng nghề truyền thống và những khu di tích lịch sử còn lưu giữ… Hội An luôn là điểm đến hấp dẫn cho các du khách. Chỉ riêng năm 2016, nơi đây đã ghi dấu với 2.2 triệu lượt khách quốc tế, chiếm đến 20% tổng lượng du khách quốc tế tại Việt Nam. Theo ước tính từ những chuyên gia thì con số du khách còn tăng cao hơn nữa bởi du lịch tại Hội An vẫn chưa thực sự đạt điểm “bão hòa” và vẫn còn rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư có thể khai thác.

Lượng khách du lịch lớn mang đến cho các nhà đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An những cơ hội vàng thu lợi nhuận từ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt nguồn khách này hứa hẹn tăng trưởng nhanh trong tương lai kèm theo đó là tỷ suất sinh lợi cao cho các chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Tỷ suất sinh lời Vinpearl Nam Hội An

Hình ảnh minh họa

Cam kết sinh lời vượt trội từ chủ đầu tư

Một trong những ưu thế từ các sản phẩm Vinpearl đó là cam kết lợi nhuận vượt trội cùng những đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn cũng không ngoại lệ. Đầu tư vào dự án, các chủ sở hữu hứa hẹn nhận được cam kết lợi tức hấp dẫn từ nhà đầu tư, có thể lên tới 2 con số cùng những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn đẳng cấp Vinpearl. Đây là lợi thế vô cùng hấp dẫn, khi chỉ cần đầu tư một lần, mà nhà đầu tư có cơ hội được hưởng cộng hưởng những lợi ích: đầu tư – nghỉ dưỡng – sinh lời – trao đổi.

Bên cạnh đó, đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An, các chủ sở hữu còn có cơ hội hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp Vinpearl. Với kinh nghiệm lâu năm cùng thương hiệu đẳng cấp được nhiều du khách ưa chuộng, chủ sở hữu không cần lo lắng tìm kiếm khách hay quản lý tài sản. Công suất thuê phòng luôn cam kết đạt mức cao nhất và thu lợi nhuận đều đặn, đúng hạn. Có thể nói đây là kênh đầu tư an nhàn và hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

Với tỷ suất sinh lời vượt trội, đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ qua. Hiện nay dự án đã chính thức được khởi động và đang được đẩy nhanh Tiến độ Vinpearl Nam Hội An để sớm ra mắt trên thị trường.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL