Vinpearl Nam Hội An – Đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

Hội An Quảng Nam là mảnh đất được thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi ban tặng khí hậu ôn hòa quanh năm cùng những cảnh đẹp thiên nhiên, những bãi biển dài cùng nét văn hóa đặc sắc. Bởi vậy nơi đây thu hút không ít du khách mỗi năm. Tiềm năng là thế nhưng tại Hội An những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp vẫn chưa nhiều và không đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Vinpearl Nam Hội An xuất hiện không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú mà còn góp phần đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng tại Hội An Quảng Nam.

Hội An – Trái tim của du lịch Việt Nam

Không sai khi ví Hội An chính là trái tim du lịch của Việt Nam. Sở hữu bãi biển dài, biển xanh cát trắng, những di tích văn hóa đặc sắc, làng nghề truyền thống, những danh thắng nổi tiếng… Hiếm có mảnh đất nào lại hội tụ những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để phát triển du lịch nghỉ dưỡng như Hội An.

Cũng bởi sở hữu những ưu thế nổi bật này mà tỷ trọng tăng trưởng du lịch tại Hội An luôn nằm trong top đứng đầu cả nước với 2,6 triệu lượt khách trong năm 2016. Theo thống kê trung bình cứ 3 khách nước ngoài đến Việt Nam thì có 1 khách nhất định phải đến Hội An, chứng tỏ sức hút hấp dẫn của mảnh đất nơi đây. Theo thống kê mỗi năm tỉ lệ tăng trưởng du lịch quốc tế tại Hội An đạt 25.4%, trong khi đó khách nội địa cũng đạt 48%.

Đặc biệt, Hội An hiện nay còn được nâng cấp các cơ sở hạ tầng đẳng cấp đồng thời những chính sách mở cửa thu hút được nhiều du khách, bởi thế theo ước tính lượng du khách đến với nơi đây còn được tăng trưởng nhanh chóng, dự kiến đạt mức 10 triệu lượt khách trong 2020. Sự tăng trưởng du lịch chính là nền tảng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư vào Hội An, đặc biệt các dự án đẳng cấp như Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn mang đến những lợi ích vượt trội cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng

Ảnh minh họa

Vinpearl Nam Hội An – Khơi dậy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Hội An

Khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại Hội An ngày càng tăng nhưng cơ sở lưu trú tại Hội An hiện mới chỉ đáp ứng được khoảng 56% nhu cầu của du khách. Theo ước tính Hội An vẫn còn thiếu rất nhiều phòng nghỉ dưỡng, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng chất lượng 4* – 5* lại càng khan hiếm. Nhận thấy sự chênh lệch cung cầu cùng tiềm năng kinh doanh lớn, ông lớn Vingroup đã không ngại đầu tư xây dựng dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Với quy mô xây dựng lớn cùng số vốn đầu tư khủng lên tới gần 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An là phức hợp nghỉ dưỡng tất cả trong một đẳng cấp, thu hút các du khách.

Vinpearl Nam Hội An ra đời cung cấp cho thị trường một lượng phòng lưu trú lớn thỏa mãn nhu cầu lưu trú đồng thời mang đến cơ hội vàng cho những nhà đầu tư vào dự án. Lựa chọn biệt thự, quý khách hứa hẹn được nhận những lợi nhuận vượt trội cùng tiềm năng tăng giá vững chắc trong tương lai.

Hơn thế sự xuất hiện của dự án cũng phần nào đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng khổng lồ của mảnh đất tuyệt mỹ Hội An, Quảng Nam.

Đừng bỏ lỡ những cơ hội đầu tư vào dự án hấp dẫn, quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật những chính sách và giá biệt thự Vinpearl Nam Hội An ngay khi có nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL