Vinpearl Nam Hội An – Tiếng gọi từ bất động sản nghỉ dưỡng Hội An

Tại hội thảo Triển vọng thị trường bất động sản 2017 diễn ra vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Hội An được đánh giá sẽ bùng nổ trong 5 năm tới và mang đến những nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. Trong đó những dự án được quan tâm như Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn tạo nên cú bứt phá ngoạn mục và là cơ hội hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Để theo dõi những thông tin về dự án Vinpearl Nam Hội An mới nhất quý khách và nhà đầu tư vui lòng truy cập website: https://namhoian.vn/ thường xuyên hoặc có thể đăng ký thông tin nhận tư vấn từ chuyên gia.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An sẽ “lên ngôi” trong tương lai gần

Hội An được đánh giá là thị trường hoàn hảo để phát triển du lịch nghỉ dưỡng bởi hiếm có nơi đâu lại hội tụ đủ mọi những điều kiện cần và đủ để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như nơi đây.

Thị trường hoàn hảo phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Sở hữu những bãi biển đẹp cùng điều kiện tự nhiên ôn hòa, Hội An thu hút không ít các du khách trong và ngoài nước. Đáng nói, Hội An còn sở hữu nét “văn hóa thực” bảo tồn giá trị và bản sắc được lưu giữ “sống” từ kiến trúc, phong tục tập quán, tính cách của con người… thu hút những du khách quốc tế đến khám phá. Theo đánh giá từ các chuyên gia thì chính giá trị văn hóa và lợi thế con người là yếu tố khác biệt khiến Hội An hút khách và có lượng khách quay lại hàng năm lớn.

Tiềm năng tăng trưởng du lịch lớn là nền tảng để nhà đầu tư lựa chọn Hội An. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại Hội An được chú trọng, hạ tầng nghỉ dưỡng cũng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của các du khách. Hơn nữa, nhiều chính sách từ trung ương đến địa phương đã ban hành kịp thời thúc đẩy dòng tiền bất động sản chảy vào thị trường Hội An.

Theo những chuyên gia và nhà đầu tư có nhiều năm theo đuổi bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khẳng định Hội An, Quảng Nam đặc biệt thu hút đầu tư và “lên ngôi” trong thời gian tới. Và nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận vượt trội.

Vinpearl Nam Hội An phối cảnh tổng quan

Vinpearl Nam Hội An phối cảnh tổng quan

Các dự án tại Hội An thu hút nhà đầu tư

Loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường đầy tiềm năng này đang thu hút nhà đầu tư, điển hình dự án Vinpearl Nam Hội An đang bung hàng để hút dòng tiền nhà rỗi của các nhà đầu tư trên cả nước. Vinpearl Nam Hội An được coi là một trong những công trình trọng điểm với số vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng và quy mô lên tới 200 ha. Đây được coi là phức hợp nghỉ dưỡng lớn bậc nhất miền trung hứa hẹn là đích đến đầu tư hiệu quả cho mọi khách hàng.

Vinpearl Nam Hội An – Thu hút đầu tư bởi những yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ

Nếu như trước năm 2016 thị trường tập trung chủ yếu vào phân khúc nghỉ dưỡng 3 – 4 sao thì xu hướng hiện tại tập trung vào những dự án nghỉ dưỡng 5 sao để phục vụ những khách hàng cao cấp. Xét trên thị trường Quảng Nam hiện tại thì hiếm có dự án 5 sao nào có thể “vượt mặt” được Vinpearl Nam Hội An.

Đầu tư với số vốn khủng cùng kinh nghiệm của ông lớn trong ngành bất động sản, dự án hứa hẹn sẽ có chất lượng vượt trội. Đáng nói, Vinpearl Nam Hội An cũng là dự án phức hợp nghỉ dưỡng all in one đầu tiên hội tụ mọi hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp của Vingroup, mang đến những trải nghiệm khác biệt và là tâm điểm thu hút du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm từ chủ đầu tư thì đây càng khẳng định là sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

Hiện nay tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An đang được đẩy nhanh đảm bảo tiến độ cam kết. Mọi thông tin về dự án quý khách có thể theo dõi tại website hoặc đăng ký thông tin dưới đây để được nhận tài liệu mới nhất qua email nhé!

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL