Vinpearl Nam Hội An – Khai thác triệt để tiềm năng du lịch tại Hội An

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là một trong số ít những dự án hiếm hoi may mắn được hưởng lợi từ tiềm năng du lịch biển đẹp, địa điểm du lịch văn hóa với lượng khách quốc tế dồi dào. Nằm cách trung tâm du lịch phố cổ Hội An chỉ 10km với 15 phút di chuyển bằng ô tô trên con đường chạy qua cầu Cửa Đại rộng thênh thang, dự án Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ khi du khách ghé thăm Hội An.

Vinpearl Nam Hội An hưởng lợi từ vẻ đẹp tự nhiên và giá trị văn hóa lịch sử

Hội An là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng với không chỉ với khách trong nước mà với cả khách quốc tế. Theo như số liệu mới nhất từ Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2016 Hội An đã đón lượng khách du lịch tăng kỷ lục vượt ngưỡng 2,6 triệu lượt, trong số đó là 1,6 triệu lượt ghé tham quan phố cổ. Nằm cách không xa đó là Cù Lao Chàm cũng đã đón 440 nghìn lượt khách đến tham quan đảo trong 2016. Đây là những minh chứng rõ nhất cho tiềm năng du lịch tại Hội An và tại các dự án nghỉ dưỡng 5* như Vinpearl Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Hội An, nơi sở hữu thời tiết ôn hòa dễ chịu gần như quanh năm với lợi thế đặc biệt về những bãi biển cát trắng trải dài, những cánh rừng dương vun vún thể hiện nét đẹp nguyên sơ, hùng vĩ. Các địa danh du lịch nổi tiếng mà du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể dễ dàng tiếp cận như: Phố cổ Hội An, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Bãi biển cửa Đại, Cù Lao Chàm…

Giá trị văn hóa lịch sử tại Hội An được thể hiện trọn tại Phố cổ Hội An với những di sản kiến trúc đã có từ hàng trăm năm, chính thức được công nhận là di sản văn hóa của Unesco từ năm 1999. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mang lại lợi thế cho Vinpearl Nam Hội An về nguồn khách du lịch tiềm năng và khả năng sinh lời tăng cao ổn định cho những nhà đầu tư dự án.

Vinpearl Nam Hội An với nhiều lợi thế

Tận dụng sự phát triển vượt bậc từ cơ sở hạ tầng

Vinpearl Nam Hội An là một trong những bước đi nhanh của CĐT Vingroup, đón sóng lượng khách du lịch sẽ bùng nổ tại Đà Nẵng – Hội An ngay khi cơ sở hạ tầng tiện ích, cơ sở hạ tầng giao thông tại đây vừa được hoàn thiện. Nằm ở phía Nam của trung tâm phố cổ Hội An, du khách có thể tiếp cận dễ dàng dự án Vinpearl Nam Hội An, minh chứng cụ thể có thể thấy như: ư

  • Chỉ mất 15 phút để di chuyển bằng ô tô tới phố cổ Hội An (cách 10km)
  • Mất 20 phút di chuyển bằng ô tô tới Vinpearl Hội An (cách 13km)
  • Chỉ mất khoảng 50 phút di chuyển bằng ô tô tới sân bay Đà Nẵng (cách 40km)
  • Khách du lịch có thể ghé thăm Bà Nà Hill chỉ với 1h30 phút di chuyển bằng ô tô (cách 65km)

Đây cũng được coi là một trong những chiến lược dài hạn hơn trong tương lai của Vingroup khi Nam Hội An tiếp tục được phát triển và đầu tư khai thác du lịch trong tương lai. Dự án Vinpearl Nam Hội An với nhiều lợi thế về cả vẻ đẹp tự nhiên và du lịch khủng, hứa hẹn là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời khó có thể bỏ lỡ trong 2017.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL